Top 9 ứng dụng thiết kế Logo độc đáo đơn giản nhất

Rate this post

Trong Marketing, Logo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế logo nhận diện thương hiệu đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn đang xây dựng chiến lược truyền tải một thông điệp ý nghĩa thông qua bộ nhận diện Logo. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế được một Logo đơn giản nhưng ấn tượng và thu hút? Không để các bạn phải đợi lâu, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những ứng dụng thiết kế Logo vô cùng đơn giản cho người mới bắt đầu.

Trình tạo Logo Plus

Logo Maker Plus là phần mềm tạo logo đơn giản dành cho những người chưa có kinh nghiệm thiết kế.

Logo Maker Plus là một ứng dụng cực kỳ toàn diện cho phép bạn kiểm soát tất cả các yếu tố của quy trình thiết kế. Bạn bắt đầu bằng cách chọn từ cơ sở dữ liệu lớn các biểu tượng và hình ảnh trước khi thay đổi các tính năng bạn muốn. Bạn có thể sửa đổi bóng đổ, chữ nghiêng, màu sắc, độ mờ, đường viền, độ đậm của phông chữ, v.v. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm và chỉnh sửa văn bản để phù hợp với phong cách thiết kế của mình.

Logo Maker Plus có một số ưu điểm nổi bật như: Tùy chọn tùy chỉnh ấn tượng, khả năng tải lên hình ảnh và biểu tượng của riêng bạn, hướng dẫn từng bước trong quá trình thiết kế và giao diện trực quan dễ sử dụng.

Tuy nhiên, Logo Maker Plus cũng có một số hạn chế nhất định, chẳng hạn như: Chỉ dành cho người dùng Android, không có tùy chọn vẽ tay, số lượng tính năng sp có thể áp đảo.

>>> Xem ngay: 6 Phần Mềm Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Nổi Bật Nhất

Tham Khảo Thêm:  Tải phần mềm gõ tiếng Việt Unikey cho Windows 10, Windows 11

ứng dụng thiết kế logo

Trình tạo Logo Plus

Thiết kế Logo Maker

Design Logo Maker là một ứng dụng tạo logo đơn giản giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Bạn có quyền kiểm soát tất cả các yếu tố cơ bản, bao gồm phông chữ, biểu tượng, hình dạng, màu sắc và hình nền.

Design Logo Maker mag có một số ưu điểm như sau: Hướng dẫn trực tuyến đơn giản, bao gồm kiểm soát bảng màu RGB chuyên sâu, các biểu tượng được sắp xếp theo ngành, nhiều phông chữ độc đáo, hình ảnh trừu tượng sáng tạo giúp tạo các biểu tượng độc đáo.

designe-logo-maker.png

Thiết kế Logo Maker

Tuy nhiên, Design Logo Maker cũng có một số hạn chế nhất định như: Ít biểu tượng hơn so với các ứng dụng khác, hạn chế các tiện ích bổ sung như kiểm soát độ sắc nét và viền, nhiều quảng cáo xuất hiện trong ứng dụng.

Ứng dụng thiết kế

Một trong những ứng dụng thiết kế logo rất hữu ích là ứng dụng thiết kế.

Ứng dụng Thiết kế là một nền tảng ấn tượng sử dụng kiến ​​thức chuyên môn để tạo ra một công cụ thiết kế sáng tạo. Ứng dụng Thiết kế tự hào là một ứng dụng tạo logo rất chuyên nghiệp với các lưới có thể chỉnh sửa.

Bạn có thể duyệt qua cơ sở dữ liệu lớn về các biểu tượng và hình ảnh của ứng dụng Thiết kế hoặc tự tải lên một thiết kế được tạo sẵn. Mọi phần trong thiết kế của bạn đều có thể được tùy chỉnh, bao gồm các tính năng phức tạp như độ dốc và kiểm soát độ mờ.

ứng dụng thiết kế logo

Giao diện thiết kế ứng dụng

Lợi thế

– Kiểm soát chi tiết đáng kể trên tất cả các yếu tố

– Cơ sở dữ liệu khổng lồ của tất cả các loại biểu tượng – trừu tượng và thực tế, nguyên tắc lưới, giúp tạo ra các logo có cấu trúc và cân bằng tốt

– Mẫu logo hoàn hảo cho người mới bắt đầu

– Khả năng nhập tệp SVG của bạn và chỉnh sửa chúng dễ dàng

thổi

– Lỗi ứng dụng, chẳng hạn như sự cố tải và các phần tử bị kẹt/chồng chéo với các phần tử khác

Tham Khảo Thêm:  Shutterstock là gì? Kinh nghiệm bán ảnh trên Shutterstock 

– Quảng cáo trong ứng dụng có thể gây phiền nhiễu và bất tiện cho người dùng

– Không có hướng dẫn trực tiếp

Tranh sơn dầu

Canva có thể được sử dụng để tạo logo. Canva có giao diện kéo và thả, rất phù hợp cho những người không có chuyên môn về thiết kế. Đó là một quy trình đơn giản để tạo logo của riêng bạn với hơn 100 mẫu để lựa chọn.

Bạn nhập tên công ty của mình để bắt đầu và trả lời một số câu hỏi đơn giản để tùy chỉnh tìm kiếm logo của bạn. Bạn sẽ được hỏi về ngành của mình và chọn phong cách của bạn từ nhiều mẫu phong cách khác nhau (dựa trên ngành bạn đã chọn).

Ngoài ra: Bạn thậm chí có thể tải xuống ứng dụng của họ và thiết kế logo của mình ngay trên điện thoại.

Ứng dụng tạo logo

Giao diện ứng dụng Canva

Ucraft

Ucraft là ứng dụng thiết kế Logo đỉnh cao mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Ucraft là một công cụ xây dựng trang web cung cấp công cụ tạo logo miễn phí cho người dùng. Thông qua biểu tượng, hình dạng và văn bản, bạn có thể tạo Logo một cách dễ dàng. Với Trình tạo Logo dễ sử dụng này, bạn có thể thiết kế và xuất logo của mình trong vòng chưa đầy 10 phút.

ucraft-home.png

ứng dụng ucraft

Ucraft yêu cầu bạn tạo một tài khoản để tải xuống các biểu tượng. Sau khi tạo, bạn sẽ nhận được tệp có độ phân giải cao miễn phí.

Thiết kế logo đánh dấu monogram

Sở hữu kho tài nguyên đồ sộ, sưu tầm nhiều icon ở mọi lĩnh vực cho bạn tha hồ lựa chọn để thiết kế, sáng tạo logo cho riêng mình. Với thao tác vô cùng đơn giản mà không lo va chạm.

logo-nhà sản xuất-thiết kế-monogram.jpg

Thiết kế logo đánh dấu monogram

Lợi thế:

– Với nguồn dự trữ lớn, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã mà không sợ đụng hàng.

– Hỗ trợ hơn 500 font chữ miễn phí sử dụng.

– Nhiều sáng tạo mẫu độc đáo, phù hợp với thiết kế logo

– Dễ dàng quản lý và chia sẻ với bạn bè.

Tham Khảo Thêm:  Phong cách Mid Century Modern là gì? Đặc trưng và thiết kế

Người tạo logo của Iris Studios and Services

Một ứng dụng có đầy đủ các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp ngay trên thiết bị di động của bạn. Bạn chỉ cần mở máy tải app và thực hiện các chỉnh sửa đơn giản.

logo-maker-studio-and-services.jpg

Người tạo logo của Iris Studios and Services

Ưu điểm của phần mềm:

– Tích hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh.

– Tạo poster quảng cáo, banner, logo, tin tức…

– Tài nguyên mẫu lớn để lựa chọn

Thiết kế thần chú

Kho tài nguyên đồ sộ, hỗ trợ thiết kế đa dạng lĩnh vực. Design mantic mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn trong việc thiết kế logo đơn giản chỉ trên điện thoại của bạn.

>>> Xem ngay: Tổng hợp các nguyên tắc thiết kế logo chuyên nghiệp nhất

Designe-mantic.jpg

thiết kế mantic

Lợi thế

– Hỗ trợ đa nền tảng cho IOS/ANDROID

– Mẫu mã có sẵn cho bạn thoải mái lựa chọn

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Trình tạo ứng dụng tuyệt vời

Với hơn 10.000 mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiết kế mà không lo trùng lặp, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay một logo độc đáo cho riêng mình.

huy-hoang-app-maker.jpg

Trình tạo ứng dụng tuyệt vời

Lợi thế:

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

– Font chữ đa dạng, phù hợp với mọi thiết kế của bạn

– Chia sẻ xã hội dễ dàng, có thể chia sẻ với bạn bè dễ dàng

Còn rất nhiều phần mềm tạo logo khác mà bạn có thể tham khảo như: Assembly, Design Hill, Graphicsprings.

Như vậy qua bài viết trên chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu 5 ứng dụng thiết kế Logo đơn giản cho người mới bắt đầu. Chaolong TV hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được ứng dụng Logo phù hợp nhất.

Cảm ơn và chúc may mắn!

Nhãn:
thiết kế Thiết kế logoCảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 9 ứng dụng thiết kế Logo độc đáo đơn giản nhất . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Học thiết kế đồ họa khó không? Cơ hội nghề nghiệp thế nào

Hiện nay, những ứng dụng của ngành thiết kế đồ họa đang dần trở nên rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, thiết…

15+ Kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà cho người mới

Photoshop là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh, video và thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, nhiều người muốn học…

Học Photoshop trong bao lâu sẽ thành thạo

câu hỏi Học Photoshop mất bao lâu để thành thạo?? và học photoshop có khó không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người thắc…

Tìm hiểu về định dạng ảnh RAW? Cách sử dụng ảnh RAW

Hình ảnh ở định dạng ảnh RAW luôn hiện lên rõ nét và chân thực, ngoài ra còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các…

Bố cục đối xứng là gì? Nguyên tắc cơ bản của bố cục đối xứng

Trong nhiếp ảnh, bố cục đối xứng thường được sử dụng để mang lại tính nghệ thuật cao cho bức ảnh. Vậy cụ thể cách bố trí…

Hướng dẫn cách làm rõ ảnh bị mờ chỉ với 1 cú click chuột

Làm rõ một hình ảnh mờ sao cho nhanh và hiệu quả là vấn đề mà mọi nghệ sĩ công nghiệp quan tâm, đặc biệt là những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *