Top 4 khóa học thiết kế đồ họa online uy tín nhất 2022

Rate this post

Bạn đam mê thiết kế đồ họa nhưng lại không có điều kiện để học các trung tâm chất lượng bên ngoài. Học thiết kế đồ họa là một cách sáng tạo để kết hợp các kỹ thuật thiết kế với nghệ thuật trang trí để tạo ra những “kiệt tác” tuyệt vời. Để giúp bạn cải thiện kỹ thuật của mình, Chaolong TV hiện tại 4 khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến tốt nhất uy tín hiện nay.

1. Khóa học: “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator”

Giảng viên: Nguyễn Đức Minh

Chương trình giảng dạy: 49 bài giảng

Thời gian: 07 giờ 00 phút

Thiết kế đồ họa được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo, thiết kế và công khai sản phẩm để thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn. Nhận thấy tầm quan trọng của thiết kế đồ họa, nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này ngày một tăng cao. Để giúp bạn hiểu và tiếp cận lĩnh vực này một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn khóa học “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” chỉ chúng ta Chaolong TV.

Lộ trình khóa học gồm 49 bài chia làm 5 phần chính do chính Giảng viên Nguyễn Đức Minh, họa viên thiết kế 3D giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, học viên sẽ nắm được cách lên ý tưởng thiết kế danh thiếp. , logo, băng rôn. Đồng thời biết cách làm hệ thống phối màu trong AI để sản xuất sản phẩm, quản lý chính xác các thông số màu trong Ai.

Mỗi bài giảng là một bài hướng dẫn thực hành bài bản, chi tiết giúp học viên dễ hiểu và thực hành nhanh sau mỗi bài giảng, từ đó vững tay nghề và tự tin hơn trong quá trình thiết kế những sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp ấn tượng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng mà bạn không nên bỏ qua

Đừng đánh mất khóa học “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” tại Chaolong TV hiện nay.

>>> Xem ngay: Phần mềm Maya là gì? Tính năng nổi bật của Maya là gì

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem ngay: Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator

2. Chủ đề: “Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp”

Giảng viên: Bùi Thanh Tùng

Chương trình giảng dạy: 35 bài giảng

Thời gian: 03 giờ 52 phút

Bạn muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến nhưng bạn chưa biết gì về lĩnh vực này. Vậy thì đừng bỏ qua khóa học “Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” do giảng viên Bùi Thanh Tùng đưa ra.

Đến với khóa học này, bạn sẽ được học theo một lộ trình cực kỳ chi tiết và dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo người chưa biết gì cũng có thể tiếp thu nhanh chóng. Qua 35 bài giảng, bạn sẽ nắm được các thao tác cơ bản trong chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tối ưu hóa không gian làm việc trong Photoshop, biết cách tạo vùng và cắt ảnh bằng pen tool. Đặc biệt, bạn sẽ được dạy rằng điều quan trọng nhất trong thiết kế đồ họa là màu sắc. Bạn sẽ học từ A đến Z cách điều chỉnh bảng màu trong Photoshop.

Khi bạn đã quen với cách chỉnh sửa trong Photoshop, bạn sẽ dễ dàng học Illustrator hơn. Một công cụ mạnh mẽ để bạn hồi sinh hoặc thiết kế các sản phẩm ấn tượng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Với phần mềm này bạn sẽ học về các công cụ, màu sắc, cách tạo trang, cách cắt đối tượng và thực hành vẽ logo bằng Illustrator.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được khóa học uy tín thì hãy đăng ký ngay khóa học “Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp” Chỉ có trên Chaolong TV.

>>> Xem ngay: Quy trình thiết kế tờ rơi tuyệt vời – Cách thiết kế tờ rơi đẹp

Tham Khảo Thêm:  Kích thước bàn ăn 8 người tiện lợi nhiều người dùng hiện nay

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem thêm: Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

3. Đồ họa vector đỉnh cao với Illustrator CC 2018

Giảng viên: Hoàng Thái Lê

Chương trình giảng dạy: 39 bài giảng

Thời gian: 05 giờ 35 phút

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thiết kế trực tuyến phù hợp với thời gian của bạn để trở nên linh hoạt hơn, thì “Đồ họa Vector tối ưu với Illustrator CC 2018” Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông qua lộ trình 39 bài giảng với thời lượng 05 giờ 35 phút, khóa học thiết kế trực tuyến sẽ giải đáp tất cả những kiến ​​thức cần thiết và cơ bản trong thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu và các thiết kế truyền thống, đồng thời trang bị đầy đủ kiến ​​thức toàn diện về tư duy thiết kế , tư duy sáng tạo, từ đó thực hiện những dự án “triệu đô”.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có tư duy thiết kế một cách hệ thống và bài bản về màu sắc, bố cục, văn bản và hình ảnh. Ngoài việc thành thạo việc tạo ra các dự án thiết kế logo, xây dựng thương hiệu và thiết kế in ấn, bạn còn có những công cụ cơ bản tốt nhất trong Illustrator.

Hiện tại các chương trình ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn, cơ hội làm chủ trọn đời khóa học là khóa học “Đồ họa Vector tối ưu với Illustrator CC 2018” Nó sẽ là hoàn hảo cho bạn.

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem Ngay: Đồ họa Vector đỉnh cao với Illustrator CC 2018

4. Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với Illustrator

Giảng viên: Trần Đình Đàn

Chương trình giảng dạy: 38 bài giảng

Thời gian: 05 giờ 25 phút

Hôm nay, Chaolong TV sẽ giới thiệu đến bạn khóa học “Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với Illustrator” Được giảng dạy bởi giảng viên Trần Đình Đàn là một chuyên gia internet marketing với hơn 7 năm kinh nghiệm hậu kỳ trong ngành đồ họa chuyển động.

Tham Khảo Thêm:  Cách căn giữa trong Photoshop chi tiết, chuẩn xác

Khóa học gồm 38 bài giảng được chia thành 2 phần nội dung chính sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo phần mềm thiết kế Illustrator, nhanh chóng có được tư duy thiết kế tốt. Từ đó giúp bạn hoàn thiện mình hơn trong lĩnh vực thiết kế để phục vụ tốt hơn cho công việc của mình.

Xuyên suốt khóa học đồ họa trực tuyến, bạn sẽ làm quen với giao diện và các công cụ của phần mềm Illustrator. Sau khi đã trang bị kiến ​​thức lý thuyết, học viên có thể bắt tay ngay vào phần thực hành để hoàn thiện và nâng cao kiến ​​thức.

Các khóa học online đặc biệt phù hợp với những bạn không có thời gian đến lớp trực tiếp, ngoài ra khi đăng ký khóa học bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi mua khóa học 1 lần và sở hữu trọn đời. Mức học phí hấp dẫn này cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc so với việc học offline tại trung tâm.

Nhanh tay đăng ký để làm chủ khóa học “Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với Illustrator” đưa nó cho tôi trong Chaolong TV.

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

XEM NGAY: Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với Illustrator

Cuộc họp

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các thông tin về 4 khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến tốt nhất Những thông tin được trình bày trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được khóa học tốt nhất và phù hợp nhất với mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký để trở thành học viên ngay bây giờ Chaolong TV ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Nhãn:
Thiết kế đồ họaCảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 4 khóa học thiết kế đồ họa online uy tín nhất 2022 . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Học thiết kế đồ họa khó không? Cơ hội nghề nghiệp thế nào

Hiện nay, những ứng dụng của ngành thiết kế đồ họa đang dần trở nên rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, thiết…

15+ Kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà cho người mới

Photoshop là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh, video và thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, nhiều người muốn học…

Học Photoshop trong bao lâu sẽ thành thạo

câu hỏi Học Photoshop mất bao lâu để thành thạo?? và học photoshop có khó không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người thắc…

Tìm hiểu về định dạng ảnh RAW? Cách sử dụng ảnh RAW

Hình ảnh ở định dạng ảnh RAW luôn hiện lên rõ nét và chân thực, ngoài ra còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các…

Bố cục đối xứng là gì? Nguyên tắc cơ bản của bố cục đối xứng

Trong nhiếp ảnh, bố cục đối xứng thường được sử dụng để mang lại tính nghệ thuật cao cho bức ảnh. Vậy cụ thể cách bố trí…

Hướng dẫn cách làm rõ ảnh bị mờ chỉ với 1 cú click chuột

Làm rõ một hình ảnh mờ sao cho nhanh và hiệu quả là vấn đề mà mọi nghệ sĩ công nghiệp quan tâm, đặc biệt là những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *