Top 3 khóa học thiết kế nhà “đỉnh cao” hay nhất năm 2021

Rate this post

Thiết kế nhà đẹp là dịch vụ ngày càng phát triển trong những năm gần đây. Nhiều người thấy lợi ích rõ rệt nên đổ xô đi học thiết kế. Tuy nhiên không phải ai cũng làm theo được. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 khóa học thiết kế nhà online tốt nhất tại Chaolong TV.

Khóa học thiết kế nhà dành cho ai?

– Học thiết kế nhà hay còn gọi là thiết kế nhà ở dành cho những bạn đã có kiến ​​thức nhưng còn yếu tay nghề hoặc chỉ biết cơ bản về autocad, photoshop. Hoặc nếu bạn là người đã đi làm, đam mê thiết kế kiến ​​trúc, định hướng theo nghề xây dựng, họa viên kiến ​​trúc thì không nên bỏ qua 3 khóa học ngắn hạn thiết kế nhà chuyên nghiệp trực tuyến này.

– Khóa học dành cho các bạn học thiết kế, nội thất, xây dựng… muốn bổ sung kiến ​​thức hoặc tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để phục vụ cho các dự án thực tế sau này.

– Dành cho các bạn trẻ có định hướng học xây dựng, kiến ​​trúc.

Top 3 khóa học thiết kế nhà

1. Khóa học “Học thiết kế nhà phố, biệt thự dễ dàng với Revit”

Khóa học gồm 77 bài giảng, thời lượng 10 giờ 39 phút

Mua một lần, sở hữu trọn đời

Theo thống kê, hiện nay có đến 90% thị trường xây dựng đang phát triển rất mạnh, là “mảnh đất màu mỡ” để bạn mở dịch vụ thiết kế nhà phố, nhà phố. Để làm được điều này, bạn cần trang bị cho mình một lượng kiến ​​thức và kỹ năng thiết kế tốt. Một trong các khóa học thiết kế nội thất trực tuyến những gì chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là khóa học “Học thiết kế nhà phố, biệt thự dễ dàng với Revit“giáo viên” Phạm Sỹ Hùng tại Chaolong TV.

Giảng viên Phạm Sỹ Hùng là kiến ​​trúc sư, chuyên gia đào tạo Autodesk Revit, tốt nghiệp Đại học Xây dựng với 6 năm kinh nghiệm Thiết kế kiến ​​trúc công trình, 5 năm kinh nghiệm đào tạo Revit/BIM trong môi trường Việt Nam và quốc tế. Hiện anh cũng là giám đốc, người sáng lập công ty TNHH Redy Việt Nam, cố vấn đào tạo Revit của nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Daiwa House, nhà thầu Obayashi, CDC…

Khóa học bao gồm 78 bài giảng, được giảng viên hướng dẫn chi tiết từ đơn giản đến khó, theo một quy trình giảng dạy từ những bước đầu làm quen với Autocad cho đến khi cho ra sản phẩm là một mô hình Revit, bản vẽ kỹ thuật để người dựng phác thảo mô hình.

Tham Khảo Thêm:  Kích thước bàn ăn 8 người tiện lợi nhiều người dùng hiện nay

Cụ thể, trong phần đầu tiên các bạn sẽ được giới thiệu một cách tổng quan nhất về tạo tài khoản Autodesk Student, cài đặt phần mềm Revit cũng như giới thiệu thanh công cụ Revit, các công cụ Project Browser và View Feature, các thao tác. lựa chọn các đối tượng, đóng khung cho một dự án đặc biệt.

>>> Xem ngay: Kiến thức chung về thiết kế nội thất

Học thiết kế nhà

Khóa học “Học thiết kế nhà phố, biệt thự dễ dàng từ Revit” của giảng viên Phạm Sỹ Hùng tại Chaolong TV

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem Ngay: Học thiết kế nhà phố, biệt thự dễ dàng với Revit

Sau khi bạn đã tìm hiểu đầy đủ về các công cụ và thao tác trong đó, giảng viên sẽ đào tạo bạn cách thao tác cho bài học trong AutoCad, Revit. Dù bạn không giỏi lắm hay giỏi xây dựng, giỏi AutoCad thì khóa học này sẽ giúp bạn học. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn từ những bước cơ bản nhất đến những kiến ​​thức nâng cao, chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn thành thạo như: chuẩn bị tệp CAD kết cấu, chuẩn bị tệp CAD kiến ​​​​trúc để bắt đầu dự án, nhập CAD vào dự án.

Sau đó, khi đã thành thạo các thao tác, bạn sẽ bắt tay vào xây dựng, cách kết cấu ngôi nhà, mô hình kiến ​​trúc tường và hoàn thiện ngôi nhà như: làm cột kiến ​​trúc, móng cho công trình, dầm nghiêng cho công trình, bản vẽ tường cho kiến ​​trúc công trình, tường có gờ, tường chịu lực, tay nắm, cột, sàn, dầm, trần hoàn thiện, trần giả… Cuối cùng, các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách vẽ mẫu cửa, cầu thang , lan can, phụ kiện nội thất và trang trí ngoài trời và nhà cửa.

Nhìn chung khi tham gia khóa học bạn sẽ cảm thấy kiến ​​thức được tiếp thu rất nhiều, bạn hiểu Revit và hiểu quy trình thực tế của dự án với Revit, bạn biết cách vẽ bản vẽ công trình nhà ở. nhà ở, biệt thự cũng như các dự án bất động sản lớn hơn.

2. Khóa học “Autocad cơ bản và nâng cao”

Khóa học gồm 32 bài giảng và 08 giờ 28 phút

Mua một lần, sở hữu trọn đời

Nếu khóa học thiết kế nhà “Học thiết kế nhà phố, biệt thự dễ dàng với Revit” dạy bạn quá nhanh về phần mềm Autocad mà bạn chưa nắm được hoặc chưa hiểu rõ thì có thể tham khảo khóa học khác”Autocad cơ bản và nâng cao“giáo viên” Cầm Hải Phượng tại Chaolong TV để biết cách vẽ bản vẽ kỹ thuật bằng phần mềm này sao cho đúng tiêu chuẩn, đúng tỷ lệ.

Tham Khảo Thêm:  Cách đổ bóng chữ trong Photoshop cực hay và đẹp mắt

Đôi điều về giảng viên Cẩm Hải Phương trước khi giảng dạy nội dung khóa học. Thầy là giảng viên có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy Autocad, 10 năm làm việc trong ngành kiến ​​trúc, nội thất cũng như kinh nghiệm dạy thiết kế nội thất online. và làm các công việc xây dựng bê tông, thiết kế và kỹ thuật. Hiện anh còn sở hữu website đào tạo AutoCad trực tuyến với hơn 10.500 thành viên.

Khi đăng ký khóa học này, bạn sẽ được học giao diện, thao tác, cách nhập lệnh, cách sử dụng lệnh và cách sử dụng các lệnh điều chỉnh từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ vậy, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết cách làm một bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, cách chia tỷ lệ bản vẽ theo các cách khác nhau và cách xử lý bản vẽ sao cho hiệu quả.

32 bài học nếu các bạn cố gắng chăm chỉ luyện tập, nghe kỹ các bạn sẽ dần thành thạo khi làm việc với phần mềm AutoCad, có thể vẽ tốt các bản vẽ kỹ thuật, nâng cao tốc độ vẽ và vẽ nhà, bản xây dựng…

Autocad cơ bản và nâng cao

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem Ngay: Học AutoCAD Cơ Bản Và Nâng Cao

3. Khóa học “Autocad thiết kế bản vẽ thiết kế nội thất”

Khóa học gồm 35 bài giảng với thời lượng 10 giờ 02 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Khóa học thiết kế nhà cuối cùng mà Chaolong TV muốn chia sẻ với bạn đọc đó là khóa học “Autocad thiết kế bản vẽ thiết kế nội thất”. Được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Cẩm Hải Phương, khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách triển khai hồ sơ thiết kế nội thất chi tiết nhất.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ chia sẻ các cách co giãn trong Autocad. Ở đó, học viên sẽ học cách áp dụng cách sử dụng Layout, áp dụng kiến ​​thức về Scale framework vào Model, sử dụng Dim để chuyển đổi Layout qua Model.

Giới thiệu về nội dung chính là quy trình thiết kế và triển khai bản vẽ thi công nội thất. Với phần này học viên sẽ biết cách triển khai chi tiết tủ bếp, tủ quần áo, vách trang trí, giường ngủ, trần thạch cao và hệ thống chiếu sáng. Cuối cùng, giảng viên sẽ chia sẻ quy trình thực hiện nội thất văn phòng.

Kết thúc khóa học, học viên không chỉ nắm được quy trình hoàn thiện một bộ hồ sơ thiết kế nội thất bằng Autocad mà còn có thể tự tin diễn họa nội thất với mọi loại đối tượng từ đơn giản đến phức tạp. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí thiết kế nội thất tại các công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất.

Tham Khảo Thêm:  Cách xoay ảnh trong Lightroom và tổng hợp phím tắt trong LR

Bản vẽ nội thất Autocad Place

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Autocad layout bản vẽ thiết kế nội thất

Bạn nhận được gì từ 2 khóa học thiết kế nhà

Sau khi tham khảo và hoàn thành tốt 2 khóa học trên, bạn sẽ thấy mình được trang bị:

– Kiến thức cơ bản như hình học, đồ họa, hình kiến ​​trúc, bố cục, tỷ lệ trong thiết kế, hiệu quả công năng, nguyên tắc thiết kế, kết cấu.

– Có chuyên ngành kiến ​​trúc như viết và thiết kế một công trình xây dựng dân dụng, bao gồm thiết kế nhà ở, thiết kế nhà phố. Học sinh cũng tìm hiểu thêm về việc kết hợp thẩm mỹ, chức năng và kỹ thuật để tạo ra các tác phẩm mang tính sáng tạo cao và thiết kế những ngôi nhà đẹp.

– Học viên cũng hiểu được nhu cầu kiến ​​trúc hiện tại cũng như cách thức đưa chúng vào hoạt động và thực tế.

– Sau 2 khóa học thiết kế nhà các bạn không chỉ nắm được kiến ​​thức mà còn có khả năng tự thiết kế sau khóa học từ những công trình nhà đơn giản đến phức tạp, lên được tất cả các bản vẽ 3D (Tham khảo khóa học này). học 3DMax) phối cảnh kiến ​​trúc trên mọi chất liệu khác nhau.

– Cơ hội nghề nghiệp mở rộng và đáp ứng yêu cầu khắt khe từ các công ty tuyển dụng.

– Làm quen với các bài giảng áp dụng lý thuyết vừa học vào thực tế để có cái nhìn tổng quát nhất về thiết kế.

>>> Xem ngay: Thiết kế tiểu cảnh sân vườn theo phong thủy

Học thiết kế nhà

Sinh viên cũng hiểu được nhu cầu cần thiết của kiến ​​trúc ngày nay

Với 3 khóa học thiết kế nhà online tốt nhất tại Chaolong TV mà chúng tôi giới thiệu, hi vọng các bạn sẽ có thêm những kiến ​​thức mới, hệ thống để áp dụng vào thực tế nhất. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các khóa học ngắn hạn về thiết kế kiến ​​trúc của Chaolong TV đang được nhiều bạn đăng ký và theo học, giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, bật mí những mẹo thiết kế hay mà không phải bạn chưa học hay nghe ở đâu.

Cảm ơn và chúc may mắn!

Nhãn:
thiết kế dự án khóa họcCảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 3 khóa học thiết kế nhà “đỉnh cao” hay nhất năm 2021 . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Học thiết kế đồ họa khó không? Cơ hội nghề nghiệp thế nào

Hiện nay, những ứng dụng của ngành thiết kế đồ họa đang dần trở nên rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, thiết…

15+ Kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà cho người mới

Photoshop là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh, video và thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, nhiều người muốn học…

Học Photoshop trong bao lâu sẽ thành thạo

câu hỏi Học Photoshop mất bao lâu để thành thạo?? và học photoshop có khó không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người thắc…

Tìm hiểu về định dạng ảnh RAW? Cách sử dụng ảnh RAW

Hình ảnh ở định dạng ảnh RAW luôn hiện lên rõ nét và chân thực, ngoài ra còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các…

Bố cục đối xứng là gì? Nguyên tắc cơ bản của bố cục đối xứng

Trong nhiếp ảnh, bố cục đối xứng thường được sử dụng để mang lại tính nghệ thuật cao cho bức ảnh. Vậy cụ thể cách bố trí…

Hướng dẫn cách làm rõ ảnh bị mờ chỉ với 1 cú click chuột

Làm rõ một hình ảnh mờ sao cho nhanh và hiệu quả là vấn đề mà mọi nghệ sĩ công nghiệp quan tâm, đặc biệt là những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *