TOP 23+ kho ảnh miễn phí chuyên nghiệp dành cho Designer

Rate this post

Là một Designer, bạn cần biết cách tạo ra cái mới – điều này là hiển nhiên, nhưng việc tạo ra cái mới sẽ rất khó khăn, đặc biệt là trong một môi trường năng động và thay đổi liên tục như ngành thiết kế. Dù muốn hay không thì bạn vẫn cần “nguồn”, bạn cần nguồn cảm hứng để từ “nguồn đó” bạn có thể tạo ra những sáng tạo mới. Và để giúp bạn không phải tìm tài liệu tham khảo, Chaolong TV đã tổng hợp hơn 23 ảnh stock miễn phí, chất lượng cao dành cho bạn – một nguồn tài nguyên vô giá cho các nhà thiết kế.

1. StockSnap.io

Đây là kho ảnh lớn miễn phí và chất lượng cao, luôn được cập nhật hàng ngày và liên tục với nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm cũng rất hữu ích và tiện lợi, rất đáng tin cậy.

Nhược điểm là có một số ảnh cần phải trả tiền mới có thể sử dụng bình thường.

>>> Xem ngay: 14+ Phông chữ thiết kế nổi tiếng nhất dành cho nhà thiết kế

Kho ảnh miễn phí 1

Trang web nhiếp ảnh cho các nhà thiết kế StockSnap.io

2. Tháo bình xịt

Quá nổi tiếng phải không nào, một trang web ảnh miễn phí với những bức ảnh có độ phân giải rất cao, một trang web dành cho tất cả mọi người. Ngoài ra còn có nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên trang web này. Ngoài ra, Unsplas còn có ứng dụng iOS để bạn thỏa sức sáng tạo trên iPhone hoặc iPad.

Công cụ tìm kiếm của Unsplash giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm ảnh. Bạn cũng có thể tạo thêm bộ sưu tập của mình bằng cách đăng ký tài khoản.

Kho ảnh miễn phí 2

Trang web nhiếp ảnh cho các nhà thiết kế Loại bỏ bình xịt

3. Pixabay

Nhiều nhà thiết kế cũng như nhà quảng cáo chọn trang web này. Đây cũng là một trang web có hình ảnh chất lượng cao miễn phí và các chủ đề tuyệt vời. Cung cấp hơn 400.000 hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau như vector hay minh họa. Đồng thời, Pixabay cũng là mảnh đất để các nhà thiết kế thể hiện mình và khai thác. Nó không chỉ miễn phí mà còn có kho hình ảnh chất lượng cực cao cộng với chức năng tìm kiếm sử dụng đơn giản.

3. kho ảnh miễn phí

Trang web nhiếp ảnh cho các nhà thiết kế Pixabay

4. FreePik

Không có gì ngạc nhiên khi FreePik xuất hiện trong danh sách này, một trang web thu thập mọi thứ bạn cần: ảnh JPG, ảnh PNG, ảnh GIF,… Ngoài ra với trang web này, bạn có hai tùy chọn nguồn. Tài khoản miễn phí và tài khoản trả phí, bạn có thể chọn một tài khoản để phục vụ Công việc.

Tham Khảo Thêm:  Gradient là gì? Tổng quát về Gradient Tool trong Photoshop

4. kho ảnh miễn phí

Trang web nhiếp ảnh cho các nhà thiết kế FreePik

5. Pexels

Trang web Pexels Stock Photo là một trang web được cấp phép đầy đủ (và CC0) với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được gợi ý những xu hướng ảnh hot nhất vào thời điểm đó.

Đó là một bộ sưu tập ảnh khổng lồ, bất kỳ ai cũng có thể đăng ảnh lên pexel và có thể chọn những bức ảnh đẹp nhất để đưa lên công cụ tìm kiếm. nếu bạn còn trẻ Thiết kế nghiên cứu Pexels chuyên về thiết kế web hoặc ứng dụng.

5. kho ảnh miễn phí

Trang web nhiếp ảnh cho các nhà thiết kế Pexels

6. Chữ tượng hình

Một kho ảnh miễn phí khác cũng rất phổ biến với các nhà thiết kế và quảng cáo tự do. Chất lượng hình ảnh trên trang web được đánh giá là có độ phân giải cao. Bạn có thể sử dụng hình ảnh trên Picography để sử dụng cho mục đích thương mại. Nhưng vì mới tạo nên kho ảnh hiện tại chưa đa dạng nên các bạn có thể chọn bao nhiêu tùy thích

Kho ảnh miễn phí về 18, 18

Website ảnh cho Designer – Picography

7. Phạm vi miễn phí

Trang web này thu thập các bức ảnh miễn phí, có độ phân giải cao về nhiều chủ đề mà bạn có thể sử dụng cho mục đích cá nhân. Freerange sản xuất hàng ngàn bức ảnh phong phú và đa dạng hơn, hãy đăng ký một tài khoản miễn phí. Các thành viên sẽ được tự do sử dụng nó cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Ngoài ra Freerange còn có một chính sách khá hay dành cho các nhiếp ảnh gia đó là tính năng chia sẻ doanh thu Google Adsense khi bạn đăng ảnh cho họ.

19. hình ảnh miễn phí

Trang ảnh dành cho Designer – Freerange

8. Hồ sơ nhà xác

Nói về “tuổi thọ” của các trang ảnh miễn phí, có thể coi đây là trang lâu đời nhất khi tồn tại và cung cấp dịch vụ. Và tất cả ảnh trên trang này có thể được tìm thấy trong thẻ chủ đề. Nội dung chính của Morguefile chủ yếu nói về thiên nhiên, từ những loài động vật hoang dã cho đến cuộc sống hiện đại, văn minh. Ưu điểm của nó là bạn có thể tự do sử dụng các hình ảnh ở đây cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Nhược điểm là Morguefile không sắp xếp hình ảnh một cách khoa học nên khó tìm kiếm.

17. hình ảnh miễn phí

Trang ảnh dành cho nhà thiết kế – Morguefile

9. Bảng chữ cái

Đây là bộ sưu tập ảnh chế vô cùng hài hước và độc đáo, vừa hài hước vừa châm biếm vô cùng ấn tượng và có sức sáng tạo vô hạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh vui nhộn như thế này, bạn nên truy cập trang web này, trang web của nhà thiết kế đồ họa tài ba Ryan McGuire. Nhưng theo nhiều đánh giá gần đây thì Gratisography có giao diện không bắt mắt, không thân thiện và nội dung không được hay cho lắm.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo block thuộc tính trong Cad chính xác tuyệt đối

24. hình ảnh miễn phí

Website ảnh cho Designer – Gratisography

10. Vụ nổ

Trang web này được xây dựng và cung cấp bởi Shopify – một nền tảng phổ biến để tạo các trang bán hàng. Rất phổ biến với các chủ doanh nghiệp hoặc doanh nhân. Hầu hết các bức ảnh trên trang web này đều liên quan đến hoạt động kinh doanh bán hàng của họ. Nếu bạn là người đang làm công việc kinh doanh hay tiếp thị sản phẩm, thương mại điện tử. Brust sẽ là một lựa chọn tốt cho những công việc đó

7. kho ảnh miễn phí

Trang web nhiếp ảnh cho các nhà thiết kế vụ nổ

11. Chụp lại

Nếu bạn là người mới bắt đầu, freelancer, nhà thiết kế hoặc đã có công ty khởi nghiệp của riêng mình, đây cũng là một trang web rất tốt về ảnh mà không cần chất lượng cao. Nói chung, các đối tượng ảnh trong này là dành cho mục đích thương mại. Bạn có thể thoải mái sử dụng hình ảnh trên Reshot với nhiều mục đích khác nhau và không bắt buộc ghi nguồn mỗi khi sử dụng hình ảnh.

Kho ảnh miễn phí về 8

Trang web nhiếp ảnh cho các nhà thiết kế phát lại

12. Cổ phiếu cũ mới

Đây là một bộ sưu tập ảnh phong cách cổ điển cộng đồng. Và hầu hết các bức ảnh trong này đều là những bức ảnh đen trắng kiểu cũ. Nếu bạn cần các tài nguyên liên quan đến lịch sử, kho lưu trữ ảnh này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh truyền thông xã hội cổ điển theo phong cách cổ điển cho các dự án thương mại thì đây là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Kho ảnh miễn phí về 23, chụp ảnh

Ảnh Website Cho Designer – Hàng Cũ Mới

13. ShotStash

Nếu để ý bạn sẽ thấy hành động này liên quan nhiều hơn đến chủ thể hiện đại và con người. Nếu bạn cần những bức ảnh chất lượng cao được cập nhật hàng ngày thì không nên bỏ qua trang web này. Ảnh trên Shotstash thường cho phép người dùng sử dụng cho mục đích thương mại của riêng họ hoặc các dự án khác. Ưu điểm của shottash là ảnh ở đây được cập nhật hàng ngày.

20. hình ảnh miễn phí

Trang web Nhiếp ảnh dành cho Nhà thiết kế – ShotStash

14. Chia cắt

Về phong cách, bộ sưu tập ảnh này có màu sắc khá lãng mạn và ngọt ngào, bạn có thể sử dụng ảnh trên trang web này Hình ảnh stock miễn phí có thể được sử dụng cho mục đích thương mại. Bộ ảnh của trang này mang phong cách rất lãng mạn, ngọt ngào. Ngoài việc cung cấp hình ảnh chất lượng cao miễn phí, Splitshire còn có một bộ sưu tập lớn các video bao gồm nhiều chủ đề khác nhau.

22. hình ảnh miễn phí

Trang web Nhiếp ảnh dành cho Nhà thiết kế – hạt chia

15. Tất cả các cổ phiếu miễn phí

Cái tên nói lên tất cả: Vectơ, hình ảnh PNG, biểu tượng và video, và tất cả đều miễn phí! Thích hợp sử dụng làm chiến lược quảng cáo youtube, marketing.

Tham Khảo Thêm:  Decor là gì? Nguyên tắc Decor cơ bản trong trang trí nội thất

Trang web nhiếp ảnh cho các nhà thiết kế Tất cả các cổ phiếu miễn phí

16. Jay Mantri

Một trang ảnh-video khá đơn giản, nếu bạn đang tìm cảm hứng thiết kế thì đây là một trang tốt.

Trang web nhiếp ảnh cho các nhà thiết kế Jay Mantri

17. Bức ảnh chết chóc

Không giống như các cửa hàng ảnh miễn phí khác, cửa hàng này sẽ gửi ảnh miễn phí cho bạn hàng tháng. Tất nhiên, bạn vẫn có thể vào trang web chính để tìm ảnh và cảm hứng sáng tạo.

Trang web nhiếp ảnh cho các nhà thiết kế Cái chết đối với hình ảnh chứng khoán

18. Nguồn cấp dữ liệu của Foodie

Bạn là designer, freelancer ẩm thực? Trang web này có thể được coi là thiên đường để bạn tìm kiếm tài nguyên và cảm hứng sáng tạo! Trông đã ngon rồi phải không nào?

Trang web nhiếp ảnh cho các nhà thiết kế Nguồn cấp dữ liệu của Foodie

19. Cổ phiếu miễn phí

Đây cũng là kho ảnh cung cấp rất nhiều ảnh theo chủ đề mà chất lượng không cao. Trang này cũng được cấp phép theo CC0. Đặc biệt, chúng còn được sắp xếp theo nhóm ảnh.

14. kho ảnh miễn phí

Trang web ảnh dành cho nhà thiết kế – Kho ảnh miễn phí

20. Ảnh Skitter

Các trang khác có sự giúp đỡ và đóng góp của nhiều designer, freelancer và các nghệ sĩ khác nhưng đây là kho ảnh miễn phí do chủ trang tạo ra, được cấp phép sử dụng CC0 như các trang web khác.

15. hình ảnh miễn phí

Trang web ảnh dành cho nhà thiết kế – Skitter Photo

21. Jeshoot

Tìm cảm hứng từ cuộc sống hiện đại? Đây là trang web cho bạn. Một kho ảnh khổng lồ miễn phí.

16. hình ảnh miễn phí

Trang ảnh dành cho Designer – Jéshoots

22. Magdeline

Các trang khác có thể không giới hạn ảnh miễn phí nhưng trang này chỉ cung cấp cho bạn một ảnh miễn phí nhưng đổi lại ảnh có chất lượng rất cao.

>>> Xem ngay: TOP 8 font chữ brush tiếng Việt đẹp được dân Design thích nhất

Kho ảnh miễn phí về 21, chụp ảnh

Trang web Nhiếp ảnh dành cho Nhà thiết kế – Magdeline

23. Cổ phiếu

Với giao diện đen trắng chủ đạo, website này là kho hình ảnh miễn phí chất lượng cao cũng được nhiều designer và artist lựa chọn.

6. kho ảnh miễn phí

Trang web nhiếp ảnh cho các nhà thiết kế HÀNG TỒN KHO

Chúng tôi hy vọng rằng với những lời khuyên về ảnh miễn phí này, bạn sẽ có được nguồn cảm hứng bất tận và tạo ra những tác phẩm thú vị của riêng mình.

Cảm ơn và chúc may mắn!

Nhãn:
thiết kếCảm ơn bạn đã đọc bài viết TOP 23+ kho ảnh miễn phí chuyên nghiệp dành cho Designer . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Học thiết kế đồ họa khó không? Cơ hội nghề nghiệp thế nào

Hiện nay, những ứng dụng của ngành thiết kế đồ họa đang dần trở nên rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, thiết…

15+ Kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà cho người mới

Photoshop là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh, video và thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, nhiều người muốn học…

Học Photoshop trong bao lâu sẽ thành thạo

câu hỏi Học Photoshop mất bao lâu để thành thạo?? và học photoshop có khó không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người thắc…

Tìm hiểu về định dạng ảnh RAW? Cách sử dụng ảnh RAW

Hình ảnh ở định dạng ảnh RAW luôn hiện lên rõ nét và chân thực, ngoài ra còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các…

Bố cục đối xứng là gì? Nguyên tắc cơ bản của bố cục đối xứng

Trong nhiếp ảnh, bố cục đối xứng thường được sử dụng để mang lại tính nghệ thuật cao cho bức ảnh. Vậy cụ thể cách bố trí…

Hướng dẫn cách làm rõ ảnh bị mờ chỉ với 1 cú click chuột

Làm rõ một hình ảnh mờ sao cho nhanh và hiệu quả là vấn đề mà mọi nghệ sĩ công nghiệp quan tâm, đặc biệt là những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *