Top 11+ phần mềm ghép ảnh vào khung hình đẹp nhất

Rate this post

Bạn có muốn tạo ra những hình ảnh tươi sáng và sống động nhất, nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Không có kiến ​​thức và kỹ năng Photoshop?

Đừng lo lắng, trong bài viết này, Uncia sẽ giới thiệu cho bạn 9 chương trình ghép ảnh hữu ích cho người mới bắt đầu.

Phần mềm ghép ảnh hữu ích

1. PT Gui

Khi nói đến các tùy chọn phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp, PTGui là lựa chọn tốt nhất. Có một tùy chọn miễn phí sẽ thu hút nhiều nhiếp ảnh gia nghiệp dư.

Phiên bản trả phí cung cấp các tính năng bổ sung mà bất kỳ chuyên gia nào cũng yêu thích. Các tính năng trả phí bao gồm những thứ như tạo điểm kiểm soát, làm việc với hình ảnh nguồn HDR và ​​tạo ảnh toàn cảnh HDR, chỉnh sửa phối cảnh và tạo mặt nạ.

PTGui có thể hoạt động với Windows, Mac hoặc Linux. Phiên bản trả phí hiện có giá $115.

>>> Xem ngay: 7 chương trình chỉnh sửa ảnh chi tiết nhất trên máy tính

gep-anh-vao-khung-hinh.jpg

Phần mềm PTGui

2. Vải bố

Canva cung cấp một trong những công cụ tạo ảnh ghép trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Đây là gói thiết kế toàn diện mà bạn có thể sử dụng trong trình duyệt hoặc dưới dạng ứng dụng dành cho iOS và Android. Gói cơ bản hoàn toàn miễn phí, nhưng có những gói trả phí nếu bạn muốn thứ gì đó nâng cao hơn.

Trong số các công cụ của Canva, có nhiều lựa chọn mẫu cắt dán trông tuyệt vời và dễ sử dụng. Bạn cũng có thể thêm gia vị cho ảnh ghép của mình với nhiều lựa chọn hiệu ứng, bộ lọc, phông chữ, hình dạng, v.v.

3. Vui nhộn

BeFunky là một trong những trình tạo ảnh ghép và tạo khung ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp nhiều mẫu, giao diện đơn giản và tích hợp liền mạch với BeFunky Photo Editor. Phiên bản miễn phí hoạt động tốt, nhưng nếu bạn muốn có nhiều hiệu ứng ảnh hơn, tải xuống có độ phân giải cao hơn và khả năng sử dụng ảnh ghép của mình cho mục đích thương mại, bạn sẽ cần có tài khoản BeFunky Plus. Cũng như một công cụ trực tuyến, BeFunky có sẵn dưới dạng một ứng dụng dành cho iOS hoặc Android.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách tạo layer mới và quản lý layer trong Autocad

gep-anh-vao-khung-hinh-1.jpg

Phần mềm BeFunky

4. PiZap

Trình tạo ảnh ghép trực tuyến do quảng cáo tài trợ piZap không phải là trình tạo ảnh ghép miễn phí trực quan nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, có rất nhiều mẫu, hình ảnh và phông chữ có sẵn để lựa chọn, đồng thời bạn có thể thêm văn bản và nhãn dán để làm sinh động mọi thứ. Một tính năng thú vị là bao gồm các mẫu biểu ngữ Facebook để giúp bạn dễ dàng nâng cao thương hiệu truyền thông xã hội của mình.

Phiên bản Pro cung cấp thiết kế không có quảng cáo, nhiều lựa chọn phông chữ, hình ảnh và mẫu tích hợp, khả năng tải lên ảnh ghép của bạn ở độ phân giải siêu cao, v.v. Bạn có thể tham khảo bản dùng thử miễn phí trước khi quyết định mua.

5. Nhiếp ảnh gia

Trong các phần mềm ghép ảnh vào khung không thể không nhắc đến phần mềm Fotor.

Fotor là một công cụ tạo ảnh ghép trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn có thể nhập một số hình ảnh được hiển thị ở thanh bên phải, sau đó chọn thời điểm và vị trí đặt chúng trong ảnh ghép của mình. Tính năng đơn giản này giúp bạn dễ dàng ghép các ảnh lại với nhau để tạo ra một cái nhìn tổng thể tuyệt vời.

>>> Xem ngay: Cách thiết kế ảnh điện thoại bằng Canva chi tiết hơn

gep-anh-vao-khung-hinh-2.jpg

Phần mềm ghép ảnh vào khung Fotor

6. Quizoa

Phiên bản dựa trên web của trình tạo ảnh ghép Kizoa là một trong những phiên bản khó điều hướng nhất, nhưng nó cung cấp hàng tá mẫu tạo sẵn (tĩnh và động) cho mọi trường hợp. Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu hoặc tạo mẫu của riêng mình từ đầu, sau đó thêm ảnh, GIF, video và thậm chí cả nhãn dán vào thiết kế của bạn và điền vào tất cả bằng một số văn bản.

Tham Khảo Thêm:  10+ concept chụp ảnh tại nhà “siêu mịn” cho nàng tham khảo

Nó có sẵn dưới dạng ứng dụng iOS và tư cách thành viên Kinoa cũng bao gồm quyền truy cập vào trình tạo phim và trình chỉnh sửa ảnh, vì vậy giờ đây bạn có thể thực hiện bất kỳ tác vụ sáng tạo nào từ bên trong trình duyệt và trên iPad/iPhone của mình.

7. Ảnh ghép PicMonkey

Một phần của bộ PicMonkey – một ứng dụng web cũng cung cấp các công cụ để biên tập, chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh – PicMonkey Collage Maker là một cách nhanh chóng và mạnh mẽ để sắp xếp các hình ảnh của bạn thành các hình dạng hấp dẫn. Nhập hình ảnh từ máy tính của bạn hoặc kết nối với các dịch vụ trực tuyến như Facebook, OneDrive, Dropbox và Flickr. Bạn có thể tinh chỉnh ảnh ghép của mình bằng cách điều chỉnh thu phóng và vị trí của hình ảnh cũng như thêm bộ lọc.

Đây từng là một công cụ tạo ảnh ghép trực tuyến miễn phí, nhưng hiện tại bạn cần đăng ký PicMonkey để tải xuống các thiết kế của mình. Có ba gói khác nhau có sẵn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tạo ảnh ghép miễn phí trong các khung của riêng mình và có bản dùng thử miễn phí một tuần đáng để kiểm tra trước khi bạn quyết định chi tiền cho nó. phần mềm này.

8. Picasa

Với tính năng vượt trội, Picasa có thể kết hợp nhiều hình ảnh nhỏ được sắp xếp lại với nhau để tạo thành một hình ảnh. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều công cụ hỗ trợ các kiểu ghép ảnh khác nhau như Grid, chia cột, Frame Mosaic để ghép ảnh phụ xung quanh ảnh chính ở giữa.

gep-anh-vao-khung-hinh.jpg

phần mềm ghép ảnh picasa

Có thể nói phong cách ghép ảnh của Picasa cổ điển hơn so với các phần mềm cùng loại khác. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa của mình qua các mạng xã hội.

9. Ghép ảnh

Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa và ghép ảnh, video thành ảnh ghép của mình thông qua phần mềm Pic Stitich. Tùy ý thay đổi khung, tạo thêm liên tưởng. Mọi ảnh và video sẽ được chỉnh sửa trước khi thêm vào bộ sưu tập của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ các tính năng văn bản, nhãn dán và làm mờ.

Tham Khảo Thêm:  6 nguyên tắc phối màu cơ bản bạn phải biết trong thiết kế

gep-anh-vao-khung-hinh.jpg

Phần mềm Pit Stitch

Pit Stitch cũng cho phép bạn chia sẻ ảnh rộng rãi trên các trang mạng xã hội hoặc có thể gửi ảnh, video qua email. Nó hỗ trợ 2 phiên bản, phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí. Phiên bản trả phí sẽ không thấy quảng cáo và có nhiều tính năng tiện lợi hơn.

10. Bố cục từ Instagram

Layout được biết đến là một trong những ứng dụng ghép ảnh trên Instagram. Với tính năng này, bạn có thể ghép 3 bức ảnh lại với nhau trong cùng một khung hình với các tùy chỉnh khác nhau. Đây là một tính năng cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai sử dụng Instagram cũng có thể thực hiện được.

Ngoài ra, Instagram có tính năng Photo Booth cho phép bạn chụp liên tiếp 4 ảnh tự sướng của người đang cầm máy.

11. Ghép ảnh Video

PhotoVideoCollage được biết đến là một phần mềm cắt ảnh chuyên nghiệp dùng để cắt ghép nhiều hình ảnh khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm này để kết hợp ảnh, video và nhạc để làm cho bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng và sáng tạo hơn.

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể chọn từ nhiều bố cục thiết kế khác nhau và chọn nơi phát nhạc trong ảnh. Ngoài ra, phần mềm này còn có tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh khi chỉnh sửa hình ảnh trong khung hình.

gep-anh-vao-khung-hinh.jpg?

Phần mềm PhotoVideoCollage

Như vậy qua bài viết trên chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu Top 7 phần mềm ghép ảnh, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn. Để có thêm kiến ​​thức thiết kế, phối màu, thủ thuật thiết kế, hãy nhanh tay đăng ký và tham gia khóa học. Thiết kế nghiên cứu tại Chaolong TV, các chuyên gia sẽ khám phá những kiến ​​thức không có trong sách vở.

Nhãn:
thiết kế Thiết kế đồ họaCảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 11+ phần mềm ghép ảnh vào khung hình đẹp nhất . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Học thiết kế đồ họa khó không? Cơ hội nghề nghiệp thế nào

Hiện nay, những ứng dụng của ngành thiết kế đồ họa đang dần trở nên rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, thiết…

15+ Kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà cho người mới

Photoshop là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh, video và thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, nhiều người muốn học…

Học Photoshop trong bao lâu sẽ thành thạo

câu hỏi Học Photoshop mất bao lâu để thành thạo?? và học photoshop có khó không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người thắc…

Tìm hiểu về định dạng ảnh RAW? Cách sử dụng ảnh RAW

Hình ảnh ở định dạng ảnh RAW luôn hiện lên rõ nét và chân thực, ngoài ra còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các…

Bố cục đối xứng là gì? Nguyên tắc cơ bản của bố cục đối xứng

Trong nhiếp ảnh, bố cục đối xứng thường được sử dụng để mang lại tính nghệ thuật cao cho bức ảnh. Vậy cụ thể cách bố trí…

Hướng dẫn cách làm rõ ảnh bị mờ chỉ với 1 cú click chuột

Làm rõ một hình ảnh mờ sao cho nhanh và hiệu quả là vấn đề mà mọi nghệ sĩ công nghiệp quan tâm, đặc biệt là những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *