Thôi miên hồi quy tiền kiếp và những bí mật bạn không nên bỏ qua

Rate this post

Thôi miên hồi quy tiền kiếp đã trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu về quá khứ của mình. Vậy thôi miên hồi quy tiền kiếp là gì? Tôi có nên thử không? Hãy cùng superclean.vn giải đáp và khám phá những bí mật của hiện tượng này nhé!

Thôi miên hồi quy tiền kiếp là gì?

Đây là cách mà chúng ta có thể “nhìn lại”, “cảm nhận” và “nhớ lại” kiếp trước của mình. Nói cách khác, thôi miên hồi quy tiền kiếp là hành vi đưa con người đi sâu vào tiềm thức bằng những âm thanh và câu hỏi chủ chốt. Kích thích não bộ bằng các phương pháp như thiền định để nhận thức và nhớ lại những cảm xúc đã trải qua trong kiếp trước.

Thôi miên hồi quy tiền kiếp là gì?
Thôi miên hồi quy tiền kiếp là gì?

Thôi miên hồi quy tiền kiếp hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như hồi quy quá khứ tương lai, hồi quy tuổi tác, thiền hồi quy tiền kiếp, thôi miên nhìn cuộc đời,… Thủ thuật này đang hot trên mạng xã hội và trở thành trào lưu của nhiều bạn trẻ. quan tâm đến.

Thuật thôi miên hồi quy tiền kiếp xuất hiện đã lâu nhưng thực sự lan truyền mạnh mẽ sau khi video của thầy Giác Minh được chia sẻ trên Youtube vào ngày 3/8/2021. Thầy là một trong những nhà sư trẻ được quan tâm nhất hiện nay.

Thôi miên hồi quy kiếp trước có thật không?

Hiện khoa học vẫn chưa chứng minh được con người có tiền kiếp trong tiềm thức hay không. Do đó, việc hồi quy tiền kiếp này có thực sự chính xác hay không vẫn chưa có lời giải đáp. Tuy nhiên, những người tin Phật, tin thuyết luân hồi, họ đều tin rằng con người sẽ tái sinh qua nhiều kiếp khác nhau nên họ tin vào điều đó.

Thậm chí có nhiều người đã từng thử thôi miên hồi quy kiếp trước và bình luận trên mạng. Dù chỉ nghe kể lại câu chuyện của người khác nhưng với bản tính tò mò, ham học hỏi, thuật thôi miên này ngày càng thu hút nhiều người muốn trải nghiệm.

Tham Khảo Thêm:  Khách thể là gì? Tìm hiểu chi tiết về khách thể của tội phạm

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có nên thử thôi miên hồi quy kiếp trước hay không, câu trả lời tùy thuộc vào quan điểm và nhu cầu của bạn. Nếu tò mò về con người, vũ trụ, thế giới xung quanh,… bạn có thể thử trải nghiệm. Bởi nó sẽ mang lại nhiều lợi ích như hiểu rõ bản thân hơn, làm chủ cảm xúc cá nhân, nâng cao nhận thức, v.v.

Đối với những bạn hay gặp ác mộng, tinh thần không ổn định thì nhất định phải thử. Tuy nhiên, hãy đến gặp những nhà thôi miên trị liệu uy tín, có kiến ​​thức chuyên môn để được hỗ trợ và khắc phục những vấn đề tâm lý mà bạn gặp phải!

Thôi miên có thật hay không vẫn là câu hỏi khó của nhiều nhà khoa học
Thôi miên có thật hay không vẫn là câu hỏi khó của nhiều nhà khoa học

Thôi miên hồi quy tiền kiếp có nguy hiểm không?

Hiện tại, các nhà nghiên cứu chưa thể đưa ra kết luận chính xác về câu hỏi này. Trong y học, kỹ thuật thôi miên này được sử dụng để điều trị chấn thương tâm lý.

Tuy nhiên, đã có nhiều tổ chức tâm linh được hưởng lợi từ việc này tin tức của thôi miên hồi quy kiếp trước để quảng cáo và thu lợi cá nhân. Chúng không có khả năng len lỏi vào sâu trong tiềm thức con người, khiến người bị thôi miên phải chứng kiến ​​những cảnh tượng hãi ​​hùng đến rợn người. Thậm chí, nhiều nhà tâm linh còn lợi dụng kẽ hở này để bày cho “con mồi” một giải pháp kiếm tiền.

Một kịch bản khác là câu chuyện quá khứ diễn ra quá đẹp, cuộc sống quá màu hồng khiến người bị thôi miên phấn khích không muốn thoát ra. Không chỉ vậy, họ còn có những hành động “ngu ngốc” muốn quay về quá khứ, không muốn sống cuộc sống hiện tại.

Do đó, chúng ta phải có một sự hiểu biết chính xác và vừa phải về quá khứ hồi quy. Đừng quá si mê, chìm đắm trong đó để rồi quên đi cuộc sống thực tại của mình. Bất cứ điều gì đã xảy ra trong quá khứ, chúng ta không thể thay đổi nó. Những gì chúng ta có thể thay đổi là hiện tại và tương lai. Hãy coi thôi miên như một trải nghiệm để bản thân hiểu rõ hơn về bản thân. Sau đó quay trở lại cuộc sống thực, tiếp tục học tập và cố gắng hết sức để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Mục đích của thôi miên hồi quy tiền kiếp

Hồi quy kiếp trước để làm gì? Sự thật về thuật thôi miên hồi quy tiền kiếp là nó giúp con người quay trở lại tiền kiếp bằng cách đi sâu vào tiềm thức trong trạng thái thư thái nhất. Tại đây, họ được nghe – nhìn – cảm nhận được những việc mình đã làm trong tiền kiếp. Khi nói đến việc làm thế nào để trở về tiền kiếp, mỗi người sẽ có mục tiêu riêng. Có lẽ:

 • Biết rằng một điều gì đó đã xảy ra trong kiếp trước để giải thích những cảm xúc, những điều kỳ lạ hoặc những giấc mơ mà bạn gặp phải trong hiện tại.
 • Giải thích rõ ràng một mối quan hệ, thường là nhân duyên với người kiếp này qua kiếp trước.
 • Khám phá tiềm năng của bản thân trong kiếp trước để phát huy trong kiếp này.
 • Sự phân chia của nghiệp chướng hay ám ảnh mà họ đã trải qua từ kiếp trước,…
Tham Khảo Thêm:  Char là gì? Bật mí các ý nghĩa ít ai biết của “char” trong Role
Mục đích của thôi miên hồi quy tiền kiếp
Mục đích của thôi miên hồi quy tiền kiếp

Làm thế nào để thôi miên hồi quy kiếp trước trong y học

Trong y học, thôi miên hồi quy được dùng để điều trị cho những bệnh nhân có vấn đề về tâm lý hoặc bị ám ảnh không thể giải thích được.

Bước 1: Giao tiếp, nói chuyện với đối tượng

Mục đích của cuộc trò chuyện với chủ đề là:

 • Hiểu rõ hơn về tâm lý của đối tượng và lý do tại sao họ muốn sử dụng chiến thuật này.
 • Chia sẻ những vấn đề liên quan đến thôi miên để giảm bớt sự hiểu lầm hoặc sợ hãi của đối tượng đối với liệu pháp này.
 • Xây dựng lòng tin của đối tượng với nhà trị liệu.

Bước 2: Thực hiện thôi miên

 • Nhà trị liệu hướng dẫn đối tượng vào trạng thái thư giãn hoàn toàn của cơ thể và tâm trí. Khi đó, bộ não bắt đầu nảy sinh nhiều tưởng tượng phong phú và nhanh chóng chìm vào trạng thái tiềm thức.
 • Một khi người bị thôi miên đã đi sâu vào tiềm thức, nhà trị liệu sẽ đưa họ trở về một kiếp trước để xem cảm xúc và phản ứng của họ phát triển như thế nào.
 • Cuối cùng, đưa đối tượng trở lại thực tế.

Bước 3: Trao đổi, trao đổi và tư vấn

Sau khi hoàn thành, nhà trị liệu sẽ ngồi xuống và trò chuyện với đối tượng về những trải nghiệm trong quá khứ. Giải thích những lo lắng và sợ hãi mà họ đã trải qua. Cuối cùng, đưa ra giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho vấn đề.

thôi miên hồi quy trong y học
thôi miên hồi quy trong y học

Làm thế nào để thôi miên hồi quy kiếp trước ở nhà

Ngoài việc đến gặp bác sĩ trị liệu, bạn có thể tham khảo và áp dụng cách tự thôi miên hồi quy tiền kiếp tại nhà. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Công tác chuẩn bị

 • Chuẩn bị phòng kín, thông thoáng. Kéo tất cả rèm cửa và tắt mọi thiết bị phát ra âm thanh. Bạn có thể chọn âm thanh trắng hoặc nâu để xoa dịu cảm xúc và giúp bạn tập trung hơn.
 • Đảm bảo căn phòng yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.
 • Chọn thời điểm cơ thể thoải mái nhất, tinh thần thoải mái nhất để thực hiện.
Tham Khảo Thêm:  Body shaming và những thông tin về việc xử phạt miệt thị ngoại hình

Bước 2: Tự thôi miên

 • Tìm một video thôi miên hồi quy kiếp trước và bắt đầu nằm ngửa, hai tay để dọc hai bên và đắm mình trong không gian do người dẫn chương trình video tạo ra.
 • Trong quá trình nghe, nếu bạn có bất kỳ trải nghiệm kỳ lạ nào, hãy thư giãn, tin tưởng vào người lãnh đạo để đi hết con đường. Nếu bạn cảm thấy buồn ngủ, nghĩa là bạn đã cảm nhận được năng lượng chữa bệnh, bạn có thể ngủ.
 • Nếu bạn không cảm thấy gì đặc biệt, hãy chọn thời điểm khác và nghe đi nghe lại cho đến khi cảm thấy hiệu quả.

Bước 3: Trở lại thực tế

Khi video kết thúc, đã đến lúc trở lại thực tế. Cử động tay chân để tỉnh lại. Sau khi nghe xong, nếu bạn có những hiện tượng tiêu cực như sợ hãi, lo lắng, không tin vào tâm linh thì hãy coi đây như một trải nghiệm và trở lại cuộc sống bình thường.

Nếu bạn tin vào tâm linh, muốn chữa bệnh thì hãy tìm một nhà thôi miên giỏi để được hỗ trợ và tìm ra giải pháp điều trị phù hợp.

Một số điểm lưu ý khi thôi miên hồi quy tiền kiếp

Mục đích của hồi quy kiếp trước
Mục đích của hồi quy kiếp trước

Khi bạn muốn thực hiện thôi miên tiền kiếp, ngoài việc hiểu rõ phương pháp này, bạn nên ghi nhớ một số điều sau:

 • Hãy chuẩn bị cho mình một trạng thái tinh thần thoải mái và thư thái trước khi bắt đầu.
 • Tự thôi miên tại nhà thường không hiệu quả bằng việc đến gặp bác sĩ trị liệu. Vì vậy, hãy tìm đến những người hiểu biết về thôi miên và có chuyên môn để được giúp đỡ.
 • Hãy luôn trung thực, sẵn sàng hợp tác với nhà trị liệu để có buổi thôi miên tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này SIÊU SẠCH sẽ giúp độc giả phần nào hiểu rõ hơn về thuật thôi miên hồi quy tiền kiếp. Nếu bạn đang có ý định thử liệu trình này, hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn bác sĩ chuyên khoa uy tín, chất lượng để thực hiện nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thôi miên hồi quy tiền kiếp và những bí mật bạn không nên bỏ qua . Đừng quên truy cập Chaolong TV trang trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Agenda là gì? Một chương trình agenda tốt thì cần những gì?

Agenda được sử dụng phổ biến trong các buổi hội thảo, cuộc họp hay sự kiện. Vậy agenda là gì? Cách tạo agenda như thế nào? Mời…

Mắt biếc là gì? Những đôi mắt biếc có ý nghĩa như thế nào?

Mắt biếc là gì? So với các màu mắt bình thường có điểm gì đặc biệt mà lại gây thu hút đến vậy? Hay chỉ thực sự…

DIY là gì? Tìm hiểu lý do DIY ngày càng phổ biến hiện nay

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại nhưng nhiều người vẫn lựa chọn DIY – Do it yourself để tạo ra sản phẩm theo ý muốn…

Văn khấn mùng 1 tết | Khấn gia tiên

Bên cạnh mâm cỗ cùng tươm tất, thịnh soạn thì bài văn khấn mùng 1 Tết cũng phải được chuẩn bị chu đáo để thể hiện lòng…

Những câu chúc tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa & hài hước nhất 2024

Tết là dịp hội ngộ gia đình, người thân, bạn bè và cũng là cơ hội để chúng ta trao cho nhau những câu chúc Tết hay…

Cách tải ảnh trên mạng về máy tính Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Hàng ngày, hàng giờ có rất rất nhiều hình ảnh được chia sẻ lên internet như hình nền máy tính, hình nền facebook… Bạn có muốn tải…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *