Năm 2025 là năm con gì? Tất tần tật về tuổi Ất Tỵ 2025 

Rate this post

Bói vận hạn trong những năm tới sẽ giúp chúng ta có những định hướng, kế hoạch và mục tiêu phù hợp. Năm 2025 là gì? và thứ tự nào? Nó phù hợp với độ tuổi nào? Bạn có một đứa con ngoan? Đây chắc hẳn là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời vào ngày mai!

Năm 2025 là gì?

Năm 2025 là con gì, câu trả lời là năm con rắn hay còn gọi là năm con rắn. Kết hợp với can chi thì năm 2025 là năm Quý Tỵ, năm của linh vật rắn. Cụ thể về học thuyết can chi: Can Ất thuộc hành Mộc và Chi Tý thuộc hành Hỏa.

Theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh hỏa nên bố Tý cũng được coi là tương xung. cuộc sống lẫn nhau. Hai yếu tố này đã giúp người tuổi Tý luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Ất Tỵ dù có khó khăn đến mấy cũng sẽ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua giai đoạn khó khăn đó.

2025 là năm con rắn
2025 là năm con rắn

Sinh năm 2025 mệnh gì?

Theo phong thủy, Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ là 5 yếu tố cơ bản tạo nên vạn vật trên thế giới này. Từ sự tương tác giữa 5 yếu tố này ta rút ra quy luật sinh – khắc.

Người sinh năm 2025 mệnh gì? Câu trả lời nằm ở độ cháy, cụ thể hơn chính là Phú Đăng Hoa. Với ý nghĩa là ngọn đèn dầu ấm áp, ánh sáng dịu nhẹ gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của người xưa.

Người có đường tài phú đăng hỏa thường là người tích cực, có thể nhìn thấu mọi việc và nhanh chóng tìm ra giải pháp cho mọi việc. Họ cũng là những người rất tốt bụng và thích giúp đỡ người khác.

Quan hệ tương khắc của người sinh năm 2025
Quan hệ tương khắc của người sinh năm 2025

Các mối quan hệ Đông phương về người sinh năm 2025 là:

 • Tương hợp: Chỉ những yếu tố có cùng số mệnh mới luôn hài hòa với nhau. Đặc biệt, đối với những người mang mệnh Phú Đăng Hỏa, những vật thuộc hành Hỏa sẽ mang lại may mắn cho họ.
 • Mối quan hệ tương hỗ: Mối quan hệ này giúp nhau cùng trưởng thành và phát triển trong cuộc sống. Đối với hành hỏa thứ nhất, chúng ta có mối quan hệ tương sinh giữa Mộc và Hỏa.
 • Các mối quan hệ mâu thuẫn: Dùng để chỉ các mối quan hệ không tương thích, thường xuyên xung đột. Vì vậy, Nước và Lửa là mối quan hệ xung khắc.

Người sinh năm 2025 thuộc cung nào?

Biết được cung hoàng đạo của người sinh năm 2025 sẽ giúp việc xem xét tính cách, vận mệnh của người đó dễ dàng và chính xác hơn. Tuy nhiên, đối với nam và nữ sẽ có sự khác biệt trong tử vi dù cùng sinh vào năm 2025. Cụ thể như sau:

Tham Khảo Thêm:  Bố cục đối xứng là gì? Nguyên tắc cơ bản của bố cục đối xứng
Sinh năm 2025, nam nhà Kun, nữ nhà Tony
Sinh năm 2025, nam nhà Kun, nữ nhà Tony
 • Nam sinh năm 2025 sẽ thuộc cung Khôn, mệnh Thổ. Người này sẽ có tính tình hiền lành, cần cù, chăm chỉ và có ý chí cầu tiến, vươn lên trong cuộc sống.
 • Nữ sinh năm 2025 sẽ thuộc cung Mộc. Phụ nữ sinh năm này giỏi ăn nói. Họ có nhiều mối quan hệ bên ngoài, sống chan hòa với mọi người và thường được nhiều người quý mến.

Phong thủy người sinh năm 2025

tính cách

 • Nữ mạng sinh năm Ất Tỵ 2025

Nữ Ất Tỵ sinh năm 2025 là người khôn ngoan, nhạy bén trong mọi vấn đề. Khi đối mặt với những việc khó khăn, họ luôn có cách xử lý phù hợp nhất nên luôn được mọi người quý trọng.

Ngoài ra, họ cũng là người không thích phô trương mà thích giấu giếm, lặng lẽ làm việc và sống một cuộc đời bình lặng. Họ biết cách chăm lo cho gia đình, vun vén cho cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Nữ 2025 khôn ngoan, nhạy bén
Nữ 2025 khôn ngoan, nhạy cảm
 • Nam sinh năm Tỵ 2025

Nam tuổi Tỵ sinh năm 2025 là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng trái tim lại rất nhân hậu. Đôi khi họ rất nóng tính và có những suy nghĩ thiếu chín chắn, sâu sắc nên thường đưa ra những quyết định không có lợi cho bản thân, thậm chí có thể làm mất lòng những người xung quanh.

Ngoài ra, quý ông sinh năm 2025 còn là người có tư duy logic, giỏi biện luận. Vì vậy, rất có khả năng anh ấy sẽ trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Tuy nhiên, các em phải được định hướng và hình thành tính cách ngay từ nhỏ để các em có thể kiểm soát được những cơn bốc đồng của mình.

sự nghiệp

Người tuổi Tỵ sinh năm 2025 là người thích tự lập nên không muốn dựa dẫm vào người khác. Họ nhanh trí và thông minh nên dễ đạt được thành công nhưng cũng cần biết tiết chế cảm xúc của mình.

Nhìn chung, người tuổi Tý thường có nhiều cơ hội trong công việc nhưng phải biết nắm bắt và hạn chế tính bảo thủ, nóng nảy, thích lấn lướt.

Người sinh năm 2025 có sự nghiệp thành công
Người sinh năm 2025 có sự nghiệp thành công

yêu

Đối với cả nam và nữ, tuổi Ất Tỵ là những người nhạy cảm, sống nội tâm nên khó mở lòng. Vì vậy, tình yêu của họ không mấy phong phú. Khi phát hiện ra, họ luôn nghi ngờ và khó trao trọn tình cảm. Tuy nhiên, một khi đã yêu ai, họ sẽ yêu hết lòng, thậm chí đôi khi mù quáng, không cần lý do.

Ngoài ra, do khuyết điểm lớn trong tính cách của họ là khá bảo thủ và nóng tính nên chuyện tình cảm thường xuyên xảy ra cãi vã. Vì vậy, để mối quan hệ của bạn phát triển tốt đẹp và gia đình hạnh phúc, bạn cần biết cách kiểm soát bản thân.

Tham Khảo Thêm:  Wireframe là gì? Tại sao nên sử dụng Wireframe trong dự án
Tình duyên của những người sinh năm 2025 không mấy êm đềm
Tình duyên của những người sinh năm 2025 không mấy êm đềm

Đúng hướng

Với bất kỳ may mắn, sẽ có hướng đặc biệt. Vì vậy, bạn nên chú ý để có thể sắp xếp đồ đạc, bàn ăn hay hướng nhà… sao cho phù hợp nhất. Như vậy, bạn và các thành viên khác trong gia đình sẽ luôn khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hướng của người sinh năm Ất Tỵ 2025 cũng được chia theo nam và nữ riêng biệt, cụ thể như sau:

Hướng nhà phù hợp cho người sinh năm 2025
Hướng nhà phù hợp cho người sinh năm 2025
 • Nam sinh năm Tỵ 2025

– Hướng: Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phúc Vị), Đông Bắc (Đông Khí), Tây Bắc (Phúc Đức).

– Hướng không hợp: Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Ma), Bắc (Tuyết Mệnh), Nam (Lục Sát).

 • Nữ mạng sinh năm Ất Tỵ 2025

– Hướng: Đông (Phúc Đức), Đông Nam (Phúc Vị), Bắc (Đông Khí), Nam (Thiên Y).

– Các hướng xung khắc: Tây (Lục Sát), Tây Bắc (Hoa Hại), Tây Nam (Ngũ Ma), Đông Bắc (Tuyết Mệnh).

phù hợp với màu sắc

Theo mối quan hệ tương sinh – tương khắc của ngũ hành, mệnh Phù Đăng Hỏa sẽ là mệnh tương sinh của mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Thủy. Chính vì vậy màu tóc phù hợp với mệnh Hỏa là màu tóc Hỏa và màu tóc Mộc. Trong khi đó, màu kiêng kỵ đầu tiên của Hỏa là màu đầu tiên thuộc Thủy. Như sau:

 • Màu sắc phù hợp: Đỏ, tím, cam, hồng và xanh lá cây.
 • Màu sắc kiêng kỵ: Đen, xanh nước biển, xám.

Biết được màu sắc phù hợp sẽ giúp mọi người chọn đúng đồ dùng cá nhân, màu quần áo, màu sơn phòng ngủ, màu xe, v.v.

Xanh lục – màu hợp với người sinh năm 2025
Xanh lục – màu hợp cho người sinh năm 2025

Con số may mắn

Dưới đây là những con số may mắn, phù hợp với người sinh năm 2025:

 • Các con số hợp với nam tuổi Tý 2025 là: 2, 5, 8, 9.
 • Các con số hợp với nữ tuổi Tý 2025 là: 1, 3, 4.

Năm năm

 • Nam Ất Tỵ sinh năm 2025

– Tuổi hợp làm ăn: Đinh Mùi, Quý Sửu, Canh Tuất.

– Tuổi kết hôn: Đinh Mùi, Quý Sửu, Canh Tuất, Giáp Thìn.

– Tuổi kỵ: Mậu Thân, Canh Thân, Giáp Dần, Nhâm Dần.

Tuổi hợp với năm sinh 2025
Tuổi hợp với năm sinh 2025
 • Nữ Ất Tỵ sinh năm 2025

– Tuổi hợp làm ăn: Đinh Mùi, Quý Sửu, Canh Tuất.

– Tuổi kết hôn hợp tuổi: Đinh Mùi, Quý Sửu, Canh Tuất, Giáp Thìn.

– Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Nhâm Tý, Bính Ngọ, Tân Hợi.

Sinh con năm 2025 nên chọn ngày lành tháng tốt?

Sau khi biết năm 2025 là cung gì, nhiều người không biết nên sinh năm 2025 vào tháng nào. Dưới đây là ý nghĩa tháng sinh (theo âm lịch) các bạn có thể tham khảo:

Ý nghĩa các tháng sinh năm 2025
Ý nghĩa các tháng sinh năm 2025
 • Tháng Giêng (tháng Dần): Trong tháng đầu xuân, cuộc đời có nhiều bất trắc lúc còn trẻ, nhưng đến năm 30 tuổi mọi chuyện sẽ dần ổn định và cải thiện đáng kể.
 • Tháng Hai (Tháng Mão): Tháng của mùa mưa nên vận may phải lao đao, khó khăn trùng trùng. Tài vận bạc nhược, tuy có ý chí nhưng lại thiếu quyết tâm.
 • Tháng 3 (tháng Rồng): Tháng Thanh minh nên vận may tốt, tài trí hơn người, việc gì cũng thành. Họ là những người dễ lập nghiệp lớn, tính tình hoạt bát, tháo vát. Bạn càng cố gắng, kết quả sẽ càng tốt hơn.
 • Tháng 4 (tháng Tân Tỵ): Vào tháng đầu tiên của mùa hè, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn, thông minh, có ý chí, quyết tâm và là người có nhiều hoài bão. Tình cảm cũng hay nhờ hành động từ thiện nên chiếm được cảm tình của muôn người.
 • Tháng 5 (tháng Ngọ): Cuộc đua tháng Mang sẽ mang lại may mắn cao quý, trí thông minh hơn người. Họ biết tận dụng thời gian để đạt được thành tựu lớn nên sống an nhàn.
 • Tháng 6 (tháng con dê): Tháng có tiểu hạn nên mọi mặt gặp nhiều may mắn. Là người có tính cách công bằng, tốt bụng nên dễ dàng tạo nên sự nghiệp lớn nhờ biết tận dụng thời cơ. Có thể nói là danh lợi song toàn.
 • Tháng 7 (Tháng Giáp Tý): Tháng đầu tiên của mùa thu nên là người có bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, có tài quản lý và tự gây dựng sự nghiệp nên được nhiều người kính trọng.
 • Tháng 8 (Tháng Dậu): Tháng phát hiện Bạch phải có bản chất nhân hậu và thông minh hơn người. Họ có thể tự mình gây dựng sự nghiệp nên được nhiều người kính trọng, gia đình hòa thuận.
 • Tháng 9 (tháng Tuất): Tháng lộ Hàn nên là người có bản tính lương thiện, tốt bụng. Là người có chí lớn, có hoài bão nhưng lại thiếu quyết tâm nên sự nghiệp khó thành công.
 • Tháng 10 (tháng Đinh Hợi): Vào tháng đầu tiên của mùa đông, bản chất thẳng thắn và hào hiệp. Là người có chí lớn, sự nghiệp trung bình, vợ chồng hòa thuận.
 • Tháng 11 (tháng con chuột): Tháng tuyết lớn nên tính tình hướng nội, vận may cũng xui xẻo. Có thể nói, cuộc đời toàn rắc rối, trắc trở, mọi việc không thành; bạn chỉ có thể thư giãn khi về già.
 • Tháng 12 (tháng sửu): Trong tháng của tiểu hạn Hán, bản tính cứng nhắc, nghĩ sao nói nấy nên gây nhiều bất mãn. Vận may cũng không tốt, có thể nói là cuộc đời lận đận, khó tạo dựng sự nghiệp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sinh năm 1999 mệnh gì? Mọi thông tin cho người sinh năm 1999

Năm 2022 là gì? Những người sinh năm 2022 mệnh gì?

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi năm 2025 là năm nào? Mong rằng những thông tin này sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về tính cách, vận mệnh của người sinh năm 2025 để đưa ra quyết định phù hợp nhất!

Tham Khảo Thêm:  Thêm Lisp vào Cad giúp tiết kiệm thời gian thiết kế bản vẽ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Năm 2025 là năm con gì? Tất tần tật về tuổi Ất Tỵ 2025  . Đừng quên truy cập Chaolong TV trang trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Học thiết kế đồ họa khó không? Cơ hội nghề nghiệp thế nào

Hiện nay, những ứng dụng của ngành thiết kế đồ họa đang dần trở nên rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, thiết…

15+ Kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà cho người mới

Photoshop là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh, video và thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, nhiều người muốn học…

Học Photoshop trong bao lâu sẽ thành thạo

câu hỏi Học Photoshop mất bao lâu để thành thạo?? và học photoshop có khó không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người thắc…

Tìm hiểu về định dạng ảnh RAW? Cách sử dụng ảnh RAW

Hình ảnh ở định dạng ảnh RAW luôn hiện lên rõ nét và chân thực, ngoài ra còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các…

Bố cục đối xứng là gì? Nguyên tắc cơ bản của bố cục đối xứng

Trong nhiếp ảnh, bố cục đối xứng thường được sử dụng để mang lại tính nghệ thuật cao cho bức ảnh. Vậy cụ thể cách bố trí…

Hướng dẫn cách làm rõ ảnh bị mờ chỉ với 1 cú click chuột

Làm rõ một hình ảnh mờ sao cho nhanh và hiệu quả là vấn đề mà mọi nghệ sĩ công nghiệp quan tâm, đặc biệt là những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *