Gigachad là gì ? Tổng hợp Gigachad meme mới nhật 2023

Rate this post

Gigachad là một meme nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên nhiều nền tảng mạng xã hội trong những năm gần đây. Đây là bài viết chia sẻ thông tin và tổng hợp những meme bá đạo nhất của Gigachad!

Gigachad là gì?

Gigachad là một meme phổ biến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, v.v. Nội dung của meme là hình ảnh một người đàn ông có râu với cơ bụng 8 múi, thân hình vạm vỡ và vạm vỡ. cuồng nhiệt. Chúng được sử dụng trong trường hợp nói về những hành động và quyết định của “đàn ông” khiến phụ nữ đau khổ.

Đây là một meme đen trắng về một người đàn ông có thân hình vạm vỡ và cơ bắp cuồn cuộn
Đây là một meme đen trắng về một người đàn ông có thân hình vạm vỡ và cơ bắp cuồn cuộn

Gigachad là ai?

Khi bộ ảnh được đăng lên mạng, nhiều người cho rằng Gigachad là nhân vật giả và là sản phẩm của CGI. Bởi thân hình của nhân vật trong ảnh là hình mẫu lý tưởng mà đàn ông nào cũng muốn có nhưng rất khó.

Tuy nhiên, Gigachad là một người có thật tên là Ernest Khalimov. Anh ấy là một người mẫu nam và vận động viên thể hình người Nga. Theo một số nguồn tin, Ernest Khalimov cao khoảng 1,91 m, nặng từ 85 – 110 kg.

Biệt danh Gigachad gắn liền với dự án nghệ thuật Berlin (1969). Đây là những hình ảnh đã qua chỉnh sửa do nhiếp ảnh gia Krista Sudmalist tạo ra cho dự án của cô ấy.

Tham Khảo Thêm:  [Hé lộ] Người thằn lằn

Trên thực tế, Ernest Khalimov không nổi tiếng trên Internet như các meme Gigachad. Anh từ chối nhiều cuộc phỏng vấn và bình luận về bức ảnh.

Gigachad thực chất là một nam người mẫu kiêm vận động viên thể hình người Nga
Gigachad thực chất là một nam người mẫu kiêm vận động viên thể hình người Nga

Nguồn gốc và sự lan truyền của meme Gigachad là gì?

Vào khoảng tháng 10 năm 2017, một tài khoản ẩn danh đã đăng lên subreddit /r/bodybuilding một bài viết trên trang Instagram về một người đàn ông có thân hình tỷ lệ vàng. Bài đăng này sau đó đã được re-up và đăng lên 4chan’s /pol/borad với chú thích: “Đây là Gigachad – Người đàn ông lý tưởng giúp chúng ta chống lại người thằn lằn(Vào thời điểm đó, một meme khác cho rằng thằn lằn sống cách ly với con người.)

Vào khoảng tháng 2 năm 2018, ForgottenShark đã đăng lại những hình ảnh của Khalimov trong Bossfight với chú thích “Gigachad – Kẻ hủy diệt trinh nữ” để giải thích ý nghĩa đầy đủ của thuật ngữ Gigachad.

Một thời gian sau, vào tháng 3/2021, meme Gigachad tiếp tục “rộng” hơn khi được sử dụng trong một video so sánh giữa Người thích trung bình và Người hâm mộ trung bình. Tháng 7 cùng năm, một Youtuber có tên Socialism Done Left đã sử dụng meme này trong video của mình và được cộng đồng mạng đón nhận nhiệt tình nhưng sau đó đã bị gỡ bỏ.

Sau đó, nam trưởng nhóm meme Gigachad đã chính thức lên tiếng. Ban đầu, anh không thích hình ảnh của mình được sử dụng trong các video hài hước. Tuy nhiên, anh đã đồng tình và ủng hộ việc này.

Tham Khảo Thêm:  Sát gái là gì? Cách nhận biết một “tay sát gái” chính hiệu
Ernest Khalimov meme của nguồn gốc Gigachad
Ernest Khalimov đã đăng một bài viết bằng tài khoản Insta của mình berlin.1696 nói rằng anh ấy thấy rất thú vị khi meme này được nhiều người thích.

Cho đến nay, các meme Gigachad vẫn được sử dụng trên nhiều nền tảng như Tik Tok, Facebook, Youtube, v.v.

Tổng hợp các meme Gigachad mới và phổ biến nhất

meme gigacha
meme gigacha

Trên đây là bài viết giải thích Gigachad là gì, các meme nổi bật và một số thông tin liên quan. Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo hay và bổ ích!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Gigachad là gì ? Tổng hợp Gigachad meme mới nhật 2023 . Đừng quên truy cập Chaolong TV trang trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Test bàn phím máy tính, laptop Online kiểm tra lỗi nhanh, chính xác

Bạn đang muốn test thử bàn phím trên máy tính cũ, mới sắp mua? Hay bạn không nhấn được một phím nào đó trên bàn phím, hoặc…

Kiểm tra tốc độ đánh máy, gõ bàn phím online nhanh, chính xác

Bạn đang muốn biết tốc độ đánh máy của mình có nhanh không? Có nhiều trang web hỗ trợ test tốc độ đánh máy nhanh mà không…

Những tháng có 30 ngày là tháng nào? Mẹo tính số ngày của các tháng

Một năm có 12 tháng nhưng không phải tháng nào cũng có số ngày như nhau. Có tháng có 30 ngày nhưng có tháng lại có 31…

Hướng dẫn cách tắt update Windows 10

Windows 10 rất phiền khi không cho bạn nhiều lựa chọn trong việc tải về và cài đặt các bản cập nhật. Xem cách làm sao để…

Thâm canh là gì? Mục đích của thâm canh tăng vụ là gì?

Thâm canh là hình thức canh tác trong sản xuất nông nghiệp được ứng dụng rất nhiều. Đối với những người gắn bó với nông nghiệp sẽ…

Cách hẹn giờ tắt máy tính Windows 7/8/10/11 bằng lệnh

Bạn có việc phải tạm rời mắt khỏi máy tính nhưng vẫn chưa tải xong bộ phim yêu thích hay chưa xong trận game. Vậy làm sao…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *