Cách sửa lỗi không lưu được file PNG trong Photoshop

Rate this post

Đối với những bạn mới làm quen với Photoshop thường gặp phải các vấn đề Không thể lưu tệp PNG trong Photoshop. Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này? Làm thế nào để bạn vượt qua nó? Để nó Chaolong TV Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Lý do Photoshop không lưu được file png?

Lý do không lưu được file PNG trong Photoshop là do hệ màu của ảnh không phù hợp để xuất ra file PNG. Hoặc có thể là do người dùng đang sử dụng hình ảnh được tìm kiếm trực tuyến có hệ thống màu ở định dạng màu được lập chỉ mục.

no-luu-duoc-file-PNG-trong-Photoshop

Không lưu được file png trong Photoshop là do bạn set hệ màu ở chế độ màu indexed

Hướng dẫn sửa chữa nhanh chóng

Chọn Hình ảnh -> Chọn Chế độ -> Chọn Chế độ màu RGB -> Tệp -> Chọn Lưu dưới dạng -> Điều chỉnh dưới dạng PNG.

Cách sửa lỗi Photoshop không lưu được JPG, PNG

Trường hợp bạn nhập logo và hình ảnh để lưu bản quyền nhưng không lưu được hình ảnh này dưới dạng PNG để sản xuất sản phẩm. Cụ thể, khi bạn nhấn tùy chọn Lưu thành và tôi không thể tìm thấy tùy chọn Cứu ở định dạng PNG.

Tham Khảo Thêm:  Bố cục trong thiết kế đồ họa và các nguyên tắc trọng tâm

Đừng lo lắng quá sớm, dự án bây giờ bạn đang làm việc trên Chế độ màu CMYK. Do đó, để lưu hình ảnh với PNGbạn cần chuyển nó về chế độ màu RGB.
Cách chuyển đơn giản như sau:

Vào menu để chọn Hình ảnh > Chế độ > chọn 8 bit/Kênh -> Chọn tệp -> Chọn Lưu thành -> Lưu ảnh dưới định dạng PNG/JPG. Vì vậy, chúng tôi đã khắc phục tình trạng Không thể lưu tệp PNG trong Photoshop Đã. Thật đơn giản phải không nào!

Như vậy, qua bài viết trên Chaolong TV đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Không thể lưu tệp PNG trong Photoshop. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn đã “bỏ túi” được nhiều thông tin hữu ích về quy trình học photoshop trực tuyến diễn ra thuận lợi hơn.

>>> Xem ngay: Cách dễ nhất để lấy nét trong Photoshop

>>> Xem ngay: Cách sửa ảnh bị lệch thành ảnh thẳng trong Photoshop

Nhãn:
photoshopCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách sửa lỗi không lưu được file PNG trong Photoshop . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Học thiết kế đồ họa khó không? Cơ hội nghề nghiệp thế nào

Hiện nay, những ứng dụng của ngành thiết kế đồ họa đang dần trở nên rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, thiết…

15+ Kinh nghiệm tự học Photoshop tại nhà cho người mới

Photoshop là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh, video và thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, nhiều người muốn học…

Học Photoshop trong bao lâu sẽ thành thạo

câu hỏi Học Photoshop mất bao lâu để thành thạo?? và học photoshop có khó không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người thắc…

Tìm hiểu về định dạng ảnh RAW? Cách sử dụng ảnh RAW

Hình ảnh ở định dạng ảnh RAW luôn hiện lên rõ nét và chân thực, ngoài ra còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các…

Bố cục đối xứng là gì? Nguyên tắc cơ bản của bố cục đối xứng

Trong nhiếp ảnh, bố cục đối xứng thường được sử dụng để mang lại tính nghệ thuật cao cho bức ảnh. Vậy cụ thể cách bố trí…

Hướng dẫn cách làm rõ ảnh bị mờ chỉ với 1 cú click chuột

Làm rõ một hình ảnh mờ sao cho nhanh và hiệu quả là vấn đề mà mọi nghệ sĩ công nghiệp quan tâm, đặc biệt là những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *